Banner 12 Mua nấm linh chi đỏ ở đâu để đảm bảo quyền lợi? | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Mua nấm linh chi đỏ ở đâu để đảm bảo quyền lợi?

Mua nấm linh chi đỏ ở đâu để đảm bảo quyền lợi? là câu hỏi chung của nhiều người tiêu dùng hiện nay. Vấn đề chăm sóc sức khỏe khi xã hội phát triển được coi trọng, con người luôn tìm kiếm cho mình giá trị mới, hiệu quả và tốt đẹp với sức khỏe bản thân và những người trong gia đình. Nấm linh chi là một trong những lựa chọn mới trong phân khúc thực phẩm chức năng. Với đa dạng nguồn gốc xuất xứ, nấm linh chi – đặc biệt là nấm linh chi đỏ đang chiếm ưu thế và là sản phẩm tốt hiện nay.

mua nấm linh chi đỏ ở đâu để đảm bảo quyền lợi

Mua nấm linh chi đỏ ở đâu để đảm bảo quyền lợi? (nguồn internet)

Nấm linh chi đỏ trên thị trường có xuất xứ từ đâu?

Tại thị trường Việt Nam, nấm linh chi đỏ có hai phân khúc là nấm linh chi nội địa và nấm linh chi nhập khẩu. Theo đó, nấm linh chi nội địa thường được người tiêu dùng gọi là nấm linh chi đỏ Việt Nam. Đặc điểm của loại nấm này là thân xốp, vị đắng nhẹ rất phù hợp với nhu cầu chăm sóc sức khỏe cơ thể nhẹ nhàng, bảo vệ sắc đẹp làn da.

Ngoài ra còn loại nấm linh chi đỏ Đà Lạt và nấm linh chi đỏ giống Nhật có vị đắng, thân gỗ, thơm cũng rất được ưa chuộng. Viện di truyền Nông nghiệp cũng đã có sản phẩm nấm linh chi đỏ gieo trồng tại các tình miền Bắc, lấy nguồn giống từ tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc.

Bên cạnh nấm linh chi đỏ nội địa, mua nấm linh chi đỏ nhập khẩu là sản phẩm được ưa chuộng hơn cả. Có xuất xứ từ Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản, nấm linh chi nhập khẩu thường có tai nấm to hơn, dược tính cao hơn sản phẩm nấm nội địa bởi điều kiện tự nhiên và phương pháp gieo trồng khác nhau. Trong số các loại nấm linh chi, nấm linh chi đỏ Hàn Quốc được ưa chuộng và nổi tiếng hơn cả nhờ thành phần, công dụng cũng như khả năng tác động đến hệ cơ quan trên cơ thể.

Nấm linh chi đỏ có nhiều nguồn gốc khác nhau

Nấm linh chi đỏ có nhiều nguồn gốc khác nhau (nguồn internet)

Nên mua nấm linh chi đỏ nhập khẩu ở đâu?

Với tác dụng tốt của nấm linh chi mang lại, hiện nay, Việt Nam tiêu thụ khoảng 300 tấn nấm linh chi nhưng sản phẩm nấm linh chi nội địa chỉ đáp ứng khoảng 100 tấn, số còn lại là nấm linh chi nhập khẩu, trong đó các sản phẩm nhập từ Trung Quốc chiếm tỉ trọng cao và chủ yếu theo đường tiểu ngạch. Có rất nhiều vấn đề xoay quanh các sản phẩm nấm linh chi Trung Quốc từ việc làm giả, làm nhái đến không đảm bảo chất lượng.

Đáng lưu ý hiện nay, nấm linh chi Trung Quốc có kiểu dáng và màu sắc rất giống với nấm linh chi Hàn Quốc. Những người mới tiếp xúc thường không thể nhận ra. Bên cạnh đó, do việc quản lý của các cơ quan chức năng chưa nghiêm ngặt nên các sản phẩm Trung Quốc thường đội lốt Hàn Quốc để bán giá trên trời. Ngoài ra còn một số sản phẩm nấm linh chi có sự dụng chất bảo quản, tẩm ướp hóa chất tạo màu, mùi vị rất dễ gây ung thư.

Việc chọn mua nấm linh chi nhập khẩu cần hết sức lưu ý, người tiêu dùng nên chọn mua tại những nhà phân phối lớn, có xuất xứ rõ ràng, những Công ty có showroom trưng bày và có thị trường toàn quốc. Đặc biệt không nên mua sản phẩm có giá thành quá rẻ của các cá nhân rao bán tràn lan, nhỏ lẻ, tự phát.

mua nấm linh chi tại những đơn vị uy tín để đảm bảo sức khỏe

Mua nấm linh chi tại những đơn vị uy tín để đảm bảo sức khỏe (nguồn internet)

Để đảm bảo quyền lợi khi mua nấm linh chi đỏ, bạn có thể tìm đến Onplaza Việt Pháp, đây là đơn vị phân phối chất lượng được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao. Một số sản phẩm ở đây rất được ưa chuộng như: nấm linh chi đá có chân (khay/1kg), nấm linh chi đá Hàn Quốc loại còn chân dạng túi,… Tham khảo thêm tại https://nhansamlinhchi.net.vn/nam-linh-chi-do-han-quoc/ .

Contact Me on Zalo