Banner 12 Tác dụng của nấm linh chi trong giảm cân cải thiện vóc dáng | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Tác dụng của nấm linh chi trong giảm cân cải thiện vóc dáng

Được xem là thảo dược chăm sóc sức khỏe mang lại kết quả cao, nấm linh chi còn có khả năng chăm sóc sắc đẹp, đặc biệt là cải thiện vóc dáng, hạn chế tăng cân. Vậy tác dụng của nấm linh chi trong giảm cân là gì? tác động tốt như thế nào?

Nấm linh chi có tác dụng tốt trong giảm cân cải thiện vóc dáng

Nấm linh chi có tác dụng tốt trong giảm cân cải thiện vóc dáng (nguồn internet)

Tác dụng của nấm linh chi trong giảm cân cải thiện vóc dáng

Nấm linh chi được dùng trong y học trung hoa cách đây hơn 2000 năm có thể giúp hạn chế béo phì bằng cách làm thay đổi vi sinh khuẩn đường ruột. Những nghiên cứu gần đây của Đại học Chang Gung Đài Loan đã áp dụng thí nghiệm trên chuột, chia chuột thành 2 nhóm. Nhóm thứ nhất được nuôi dưỡng bằng chế độ giàu chất béo, nhóm thứ 2 cũng có cùng chế độ ăn nhưng được dùng thêm chiết xuất nấm linh chi liều lượng cao. Sau 2 tháng tiến hành chuột nhóm 1 tăng cân lên 42gr trong khi đó chuột nhóm 2 chỉ nặng 35gr. Điều này cho thấy công dụng của nấm linh chi hàn quốc trong làm đẹp rất hiệu quả.

Công bố khoa học trên thế giới cho rằng khi ăn nhiều chất béo làm nồng độ vi sinh khuẩn đường ruột thay đổi, trở nên thiếu cân bằng từ đó dẫn đến tăng cân. Những trường hợp sử dụng nấm linh chi vi sinh khuẩn trong ruột vẫn ở trạng thái cân  bằng. Theo đó những nhà khoa học tin tưởng rằng nấm linh chi có tác dụng tốt trong việc giảm cân, hạn chế tăng cân.

Nấm linh chi giúp tăng cường hoạt động trao đổi chất, kích thích quá trình đốt cháy mỡ nhanh chóng, giảm sự hình thành các tế bào mỡ giúp cơ thể thải độc hiệu quả hơn từ đó cho bạn một thân hình cân đối, khỏe mạnh. Tác dụng của Nấm linh chi Hàn Quốc cũng giống như trà xanh làm giảm sự thèm ăn, không gây ra tác dụng phụ  ảnh hưởng đến sức khỏe, thúc đẩy cơ thể trao đổi chất để giảm cân an toàn và hiệu quả.

tác dụng của nấm linh chi trong giảm cân cải thiện vóc dáng

Tác dụng của nấm linh chi trong giảm cân cải thiện vóc dáng

Cách sử dụng nấm linh chi để giảm cân cải thiện vóc dáng

Trà nấm linh chi – mật ong – bạc hà

Nguyên liệu:

– 2 lít nước

– 9 lát nấm linh chi

– 8 lá bạc hà tươi (đem nghiền nát)

– 2 muỗng canh mật ong

– 2 giọt tinh dầu bạc hà

Cách làm:

Đem nấm linh chi đỏ thái lát vào nồi nước, đun sôi sau đó vặn nhỏ lửa để trong vòng từ 15-30 phút. Sau đó thêm bạc hà tươi, tinh dầu bạc hà, mật ong và khuấy đều. Khi các nguyên liệu hòa quyện vào nhau thì hãy tắt bếp và bỏ ra dùng dần. Có thể hâm nóng để dùng khi cần thiết.

Nấm linh chi ngâm mật ong

Nguyên liệu:

– Nấm linh chi 50g

– Mật ong 20g

– Rượu gạo 1 lít

sử dụng nấm linh chi khoa học để có kết quả tốt

Sử dụng nấm linh chi khoa học để có kết quả tốt (nguồn internet)

Cách ngâm:

Đem nấm linh chi thái lát mỏng, sau đó cho vào bình thủy tinh, cho rượu và mật ong vào ngâm, cuối cùng đậy kín nắp bình để trong thời gian từ 15-30 ngày mới mang ra sử dụng.

Cách dùng:

Mỗi ngày sử dụng 2 lần với liều lượng 20ml/lần.

Ngoài 2 cách sử dụng trên, bạn có thể áp dụng nấm linh chi để sắc nước uống, ngâm rượu, chế biến món ăn,… Khi sử dụng nấm linh chi trong giảm cân cần lựa chọn loại nấm chất lượng, đảm bảo không bị sâu mọt, có nguồn gốc rõ ràng.

Xem thêm Nấm lim xanh và tác dụng với các loại bệnh ung thư

Contact Me on Zalo