Banner 12 Tác dụng của nấm linh chi trong việc hạn chế tác hại bức xạ | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Tác dụng của nấm linh chi trong việc hạn chế tác hại bức xạ

Tác dụng của nấm linh chi trong việc hạn chế tác hại bức xạ đã được các nhà nghiên cứu chỉ ra và chứng minh trong thời gian gần đây. Theo đó, Nấm linh chi không chỉ có những tác dụng tác dụng trong bồi bổ cơ thể, nâng cao sức khỏe, cải thiện cuộc sống mà còn có thể hạn chế những tác hại của bức xạ.

Đây được xem là một công dụng được đánh giá cao và có thể phát triển để ứng dụng vào nhiều lĩnh vực.

nấm linh chi có tác dụng trong việc hạn chế tác hại bức xạ

Nấm linh chi có tác dụng trong việc hạn chế tác hại bức xạ (nguồn internet)

Tác dụng của nấm linh chi trong việc hạn chế tác hại bức xạ

Nghiên cứu gần đây đã chứng minh rằng dung dịch nước chiết xuất của nấm linh chi có chứa nhiều chất hạn chế oxy hóa quan trọng. Khả năng hạn chế bức xạ của nấm linh chi được hình thành trên cơ sở này. Thực nghiệm trên dịch chiết nấm linh chi đỏ, điện di gel đơn bào được sử dụng để xác định mức độ bảo vệ cung cấp bởi loại dịch này. Kết quả cho thấy, tác dụng của nấm linh chi đỏ hàn quốc sở hữu đáng kể khả năng giảm thiểu bức xạ hoạt động. Từ đó có thể hạn chế thiệt hại tế bào từ nguyên nhân trên.

Bảo vệ bức xạ là tiêu chí quan trọng trong xạ trị ung thư, tai nạn hạt nhân và thậm chí cả chất độc chiến tranh. Hậu quả của tổn thương tế bào do bức xạ từ một trong 2 thiệt hại do màng tế bào hoặc DNA 1,2 gây ra. Tổn thương DNA có thể xảy ra do Ion hóa trực tiếp DNA hoặc gián tiếp thông qua phản ứng của các gốc tự do. Điều này có thể dẫn đến tử vong qua nhiều quá trình phân bào, các tác dụng phụ của  nó cũng kéo theo nhiều biến chứng nguy hiểm.

Nấm linh chi chứa nhiều thành phần quan trọng giúp hạn chế bức xạ theo cơ chế giảm thiểu tổn thương DNA. Đây là phương pháp được áp dụng nhằm phục hồi cơ thể cho các bệnh nhân sau xạ trị ung thư, người thường xuyên tiếp xúc với môi trường độc hại hay người muốn thanh lọc cơ thể, giảm nguy cơ gặp phải biến chứng xấu từ nguyên nhân này.

dùng nấm linh chi giúp cơ thể chịu đựng môi trường xấu tốt hơn

Dùng nấm linh chi giúp cơ thể chịu đựng môi trường xấu tốt hơn (nguồn internet)

Tại sao nấm linh chi hỗ trợ điều trị ung thư nhờ hạn chế bức xạ?

Phương pháp hỗ trợ điều trị ung thư thông thường là phẫu thuật, hóa trị, xạ trị thường mang đến cho bệnh nhân những cơn đau đớn, mệt mỏi,  cùng các tác dụng phụ nhưng cũng không đảm bảo phục hồi tối đa. Một số bệnh viện trên thế giới đã áp dụng các liệu pháp trên kết hợp với các phương pháp truyền thống, tăng cơ hội cho bệnh nhân ung thư trong quá trình hồi phục đồng thời hạn chế những thiệt hại gây ra bởi xạ trị.

Theo một số khảo sát thực nghiệm đã cho kết quả cách sử dụng nấm linh chi hợp lý giúp kéo dài tuổi thọ của bệnh nhân ung thư lên 50% tùy thể trạng, hạn chế tác dụng phụ của hóa xạ trị. Sau quá trình hỗ trợ điều trị, bệnh nhân có thể giảm đau và thèm ăn trở lại.

Một khảo sát thực nghiệm khác áp dụng cho 47 bệnh nhân ung thư đại trực tràng giai đoạn cuối uống Polysaccharide G.lucidum tinh khiết có nhiều trong nấm linh chi đạt kết quả 41 bệnh nhân vẫn sống sau 3 tháng. 68,3% bệnh nhân cho thấy hoạt động tế bào sát thủ tăng lên đáng kể. Nhìn chung, tác dụng của nấm linh chi với bệnh nhân ung thư là kéo dài tuổi thọ, giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị và làm cho bệnh nhân ung thư hòa đồng hơn với cuộc sống.

dùng nấm linh chi hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân ung thư

Dùng nấm linh chi hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân ung thư.

Như vậy, không chỉ có nhiều công dụng hữu hiệu trong cuộc sống, mà tác dụng của nấm linh chi trong việc hạn chế tác hại bức xạ cũng rất tốt, hỗ trợ điều trị ung thư. Người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng nên lựa chọn các đại lý lớn và uy tín để lựa chọn được sản phẩm chính hãng và mua đúng giá nấm linh chi đỏ hàn quốc

Xem thêm Tác dụng của nấm linh chi trong giảm cân cải thiện vóc dáng

                  Những sai lầm ít biết khi sử dụng nấm linh chi

Contact Me on Zalo