Banner 12 Tác dụng của nấm linh chi trong hỗ trợ điều trị viêm phế quản | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Tác dụng của nấm linh chi trong hỗ trợ điều trị viêm phế quản

Tác dụng của nấm linh chi trong hỗ trợ điều trị viêm phế quản được các nhà nghiên cứu y dược học tìm ra gần đây. Với tác dụng này, Nấm linh chi đem đến một giá trị chăm sóc sức khỏe toàn diện với con người, bồi bổ cơ thể, tăng cường đề kháng, làm đẹp,…

Tác dụng của nấm linh chi hiện nay đã được áp dụng nhiều vào thực tế bằng các thực nghiệm bào chế dược phẩm hay kết hợp hỗ trợ điều trị.

tác dụng của nấm linh chi trong hỗ trợ điều trị viêm phế quản

Tác dụng của nấm linh chi trong hỗ trợ điều trị viêm phế quản (nguồn internet)

Tác dụng của nấm linh chi trong hỗ trợ điều trị viêm phế quản

Được biết đến là một trong những thảo dược quý giá của Y học cổ truyền phương Đông, nấm linh chi hiện nay được sử dụng rộng rãi, phổ biến và phân phối tại nhiều địa điểm trên thị trường. Công dụng của nấm linh chi đỏ được biết đến rất đa dạng, có thể kể đến một số công dụng chính như giảm thiểu, hạn chế một số bệnh như dị ứng, viêm cuống phổi, sơ cứng động mạch, thần kinh, ung thư, rối loạn miễn dịch, cao huyết áp. Người ta còn chế biến nấm linh chi thành những sản phẩm tiện lợi, dễ dàng sử dụng và không làm mất đi dược tính của loại sản phẩm này. Một trong số đó chính là cao linh chi với nhiều tác dụng đối với sức khỏe.

Thành phần Triterpenes (Ganoderic acids) trong nấm linh chi đỏ có tác dụng giảm nhẹ sự phóng thích histamine của cơ thể, đẩy nhanh và mạnh sự hấp thụ Oxy, làm tăng hoạt động của gan. Những nghiên cứu của Đại học Seoul Hàn Quốc cho thấy nấm linh chi hoàn toàn không có tính động và không có tác dụng phụ với con người nếu dùng đúng liều lượng đặc biệt là nấm linh chi đỏ có thể dùng chung các dược liệu khác.

Nghiên cứu trên cũng chỉ ra công dụng của nấm linh chi có thể hỗ trợ điều trị viêm phế quản hữu hiệu, đặc biệt là viêm phế quản mãn tính – căn bệnh gây ra nhiều hệ lụy với sức khỏe. Hiện nay, tác dụng này của nấm linh chi đã được công bố rộng rãi đồng thời được Đông y điều chế thành nhiều thang thuốc bổ dưỡng cho cơ thể, hỗ trợ điều trị được chứng viêm phế quản.

sử dụng nấm linh chi để hạn chế viêm phế quản

Sử dụng nấm linh chi để hạn chế viêm phế quản.

Phương pháp hỗ trợ điều trị viêm phế quản mãn tính từ nấm linh chi đỏ

nấm linh chi đỏ là một trong số 6 loại nấm linh chi được phổ biến hơn cả hiện nay. Nấm linh chi đỏ cho công dụng tốt, giá thành phù hợp, có thể dùng cho nhiều đối tượng khác nhau với những cách sử dụng nấm linh chi đỏ hàn quốc khác nhau. Dưới đây là phương pháp hỗ trợ điều trị viêm phế quản mãn tính bằng thảo mộc này.

Nguyên liệu:

 + Nấm linh chi đỏ 13g

+ Ngũ vị từ, tử tô đương quy, xuyên khung mỗi vị 15g

+ Cam thảo 14g

+ Quế bi 12g

+ Bồi hương, trần bì, nhục đậu khẩu mỗi vị 5g

+ Đường trắng

Cách làm:

+ Bước 1: Các dược liệu rửa sạch, cắt nhỏ, cho vào nồi đất đun sôi hạ nhỏ lửa nấu trong 1 giờ.

+ Bước 2: Rót lấy nước và đổ nước 2 vào nấu tiếp như nước 1.

+ Bước 3: Hòa chung 2 nước, để lắng trong 8h, dùng vải gạc lọc qua, hòa vào đường trắng.

+ Bước 4: Chia làm 2 lần uống trong ngày, một lần sáng, một lần chiều, sử dụng liên tục trong 15-20 ngày.

kết hợp nấm linh chi với các dược liệu đông y để có hiệu quả cao

Kết hợp nấm linh chi với các dược liệu đông y để có hiệu quả cao (nguồn internet)

Ngoài phương pháp trên còn rất nhiều phương pháp hữu hiệu khác để hỗ trợ điều trị viêm phế quản bằng nấm linh chi. Bạn có thể tham khảo để áp dụng nhằm cải thiện sức khỏe. Khi có nhu cầu sử dụng, khách hàng nên lựa chọn những loại nấm linh chi đỏ đảm bảo nguồn gốc, chất lượng cũng như có cách dùng nấm linh chi đỏ hợp lý để thu được hiệu quả tối đa từ loại sản phẩm này.

Xem thêm Tác dụng của nấm linh chi trong việc hạn chế tác hại bức xạ

                  Tác dụng của nấm linh chi trong giảm cân cải thiện vóc dáng

Contact Me on Zalo