Báo giá Nấm linh chi, Nhân sâm Hàn Quốc tốt nhất

Cách ngâm nhân sâm tươi với mật ong

Cách ngâm nhân sâm tươi với mật ong không chỉ là một cách chế biến mà còn giúp bảo quản nhân sâm rất hiệu quả mà chúng ta nên thực hiện. Như vậy sẽ giúp bảo toàn hiệu quả những tinh chất có trong nhân sâm.

Cách ngâm nhân sâm tươi với mật ong

Nhân sâm tươi kết hợp mật ong

Để ngâm nhân sâm tươi ngâm mật ong, cần chuẩn bị:

 – 1 củ nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi. Nhân sâm 6 năm tuổi là giai đoạn đầy đủ dưỡng chất, to, chắc khỏe nhất của nhân sâm, rất thích hợp để sử dụng. Nếu chọn củ sâm khoảng 1kg thì mỗi lần ngâm chỉ cần dùng 1 củ là có thể sử dụng lâu dài.

 – Mật ong rừng nguyên chất: Nên chọn mật ong rừng vì loại mật ong này hoàn toàn tự nhiên, khác với mật ong nuôi cho ăn mật và đường, mật ong rừng có độ tinh khiết cao hơn và đảm bảo hiệu quả dinh dưỡng tốt hơn.

Cách ngâm nhân sâm tươi với mật ong 1

Mật ong rừng nguyên chất.

 – Lọ thủy tinh. Có thể chọn loại lọ, bình chứa khác tuy nhu cầu và sở thích.

Cách thực hiện:

Nhân sâm ngâm mật ong rất đơn giản và dễ thực hiện, hầu như gia đình nào cũng có thể làm. Có 2 – 3 phương pháp để ngâm nhân sâm trong mật ong.

Phương pháp 1: đây là cách ngâm nhân sâm với mật ong tương tự với cách ngâm nhân sâm với rượu. Giữ nguyên cả củ nhân sâm ngâm vào mật ong thực hiện rất nhanh nhưng sẽ mất nhiều thời gian để ngâm, do nhân sâm không thể tiết ra tinh chất, đông thời khó khăn trong việc sử dụng sau này.

Phương pháp 2: nhân sâm Hàn Quốc thái lát rồi ngâm trong mật ong. Cách ngâm nhân sâm tươi này cũng rất dễ thực hiện lại dễ sử dụng, thời gian ngâm cũng ngắn hơn với việc ngâm cả củ.

Cách ngâm nhân sâm tươi với mật ong 2

ảnh 3: Thái lát hoặc bào mỏng nhân sâm để ngâm mật ong được hiệu quả hơn.

Phương pháp 3: tương tự với phương pháp số 2 nhưng bào nhân sâm thành từng lát mỏng hơn. Cách này có hiệu quả tốt hơn so với thái lát, tinh chất nhân sâm dễ tiết ra hơn và cũng dễ sử dụng hơn.

Nhân sâm ngâm mật ong thích hợp dùng trong những trường hợp suy nhược thể lực, suy nhược thần kinh, mỏi mệt, cẳng thẳng. Khi này ngậm tan 1 lát nhân sâm, nhai nuốt cả bã sẽ giúp phục hồi thể lực, giảm mệt mỏi và stress rất hiệu quả.

Đánh giá

NẤM LINH CHI BAO TỬ

GIÁ: 1.900.000Đ

NẤM THƯỢNG HOÀNG NÚI

GIÁ: 14.990.000Đ

NẤM LINH CHI ĐỎ

GIÁ: 1.500.000Đ

NẤM LIM XANH QUẢNG NAM

GIÁ: 4.500.000Đ

Hướng dẫn chọn mua

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến nấm linh chi.

showroom công ty onplaza

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK - Người đại diện :Đào Văn Quang điện thoại 02466849833, Trụ sở Thương nhân/Tổ chức:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.nhansamlinhchi.net.vn - All rights reserved. SEO by Mr. Thắng

 

Địa chỉ Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi tại Hà Nội, Giá bán Cao hồng sâm Hàn Quốc nguyên chất, Bán Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi loại củ to, Giá Nấm lim xanh Quảng Nam tốt nhất, Khuyến mại hấp dẫn Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc cho khách hàng, Nhà phân phối Nấm linh chi vàng Hàn Quốc tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Cửa hàng Chọn mua quà biếu tết 2017 uy tín tại Hà Nội, Địa chỉ mua sam ngoc Linh tư nhiên tại Hà Nội, Địa chỉ mua Quà biếu nhân sâm Hàn Quốc biếu sếp vào dịp lễ tết