Báo giá Nấm linh chi, Nhân sâm Hàn Quốc tốt nhất

Cách ngâm rượu tắc kè tăng cường sinh lực

Cách ngâm rượu tắc kè nhanh chóng dễ làm là những kinh nghiệm đúc kết của người đi trước về loại rượu đặc biệt này. Khác với các vật ngâm khác, tắc kè mang đến những công dụng tốt cho sức khỏe. Là loại dược phẩm bổ dương, tắc kè  được dùng ngâm rượu rất phổ biến. Sau đây là cách ngâm rượu tắc kè tăng cường sinh lực phái mạnh.

tắc kè là loại dược phẩm Đông y bổ thận tráng dương

Tắc kè là loại dược phẩm Đông y bổ thận tráng dương. (nguồn internet)

Nguyên liệu và sơ chế nguyên liệu

Công thức cho 4 lít rượu tắc kè ngâm gồm những nguyên liệu sau đây:

– Tắc kè 100g

– Hà thủ ô đỏ 200g

– Ba kích 200g

– Nhục thung dung 100g

– Đẳng sâm 200g, Huyết giác 20g, Đại hồi hoặc tiểu hồi 10g, Trần bì 10g

– Đường trắng 200g.

– Rượu trắng 35-40 độ 4 lít.

Bình thủy tinh ngâm rượu

Để ngâm rượu tắc kè chất lượng trước hết cần làm sạch tắc kè, dùng bông thấm cồn 70 độ lau sạch máu và dùng rượu 35-40 độ ngâm với gừng tươi giã nát, bóp đều vào tắc kè, ủ trong 30 phút để làm sạch và khử mùi tanh. Sau đó để khô se là sơ chế xong.

Cách ngâm rượu tắc kè tươi

ngâm rượu là cách chế biến tắc kè rất tốt

Ngâm rượu là cách chế biến tắc kè rất tốt (nguồn internet)

Rượu tắc kè tươi thường ngâm một con đực một con cái, con đực thường to và dài hơn. Cũng có thể áp dụng ngâm nhiều đôi tùy vào điều kiện. Sauk hi đã đầy đủ nguyên liệu bạn thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Cho tắc kè vào bình ngâm rượu có dung tích thích hợp, dùng rượu 60-70 độ đổ ngập tắc kè (1 phần tắc kè, 5-8 phần rượu).

Bước 2: Ngâm rượu trong 100 ngày, chiết lấy dịch lần đầu rồi ngâm tiếp 1-2 lần nữa. Những lần sau có thể dùng rượu 35-40 độ, số ngày ngâm cũng giảm dần (60-30 ngày).

Bước 3: Gộp dịch ngâm của 3 lần lại để pha thành rượu.

Cách ngâm rượu tắc kè khô

Bước 1: Sau khi sơ chế tắc kè, dùng 2 que nhỏ căng hai chân trước và sau. Dùng 1 thanh nứa khác dài hơn chiều dài của thân và đuôi tắc kè, xiên từ ức đến quá đuôi. Dùng giấy bản hoặc vải mềm cuốn nhẹ vào đuôi. Đem tắc kè lên khay nhôm, sấy trong lò sấy ở nhiệt độ 60 độ C đề chống ôi thiu rồi tăng dần nhiệt độ lên, sấy tới khô hoàn toàn rồi lấy ra để nguội.

rượu tắc kè dùng khoa học có thể cải thiện sinh lý nam

Rượu tắc kè dùng khoa học có thể cải thiện sinh lý nam (nguồn internet)

Bước 2: Đem tắc kè khô chặt bỏ đầu (từ mắt) và 4 bàn chân, có thể để cả con hoặc chặt thành từng mảnh nhỏ, sao nhỏ lửa đến khi có mùi thơm, hơi vàng.

Bước 3: Cho nguyên liệu vào bình, đổ rượu 35-40 độ ngập các nguyên liệu, vị thuốc (vật ngâm) 1 phần rượu 5-8 phần. Ngâm trong 1 tháng chiết lấy nước và ngâm tiếp lần 2, lần 3 như tắc kè tươi.

Bước 4: gộp rượu thuốc cả 3 lần lại để sử dụng tốt hơn.

Trên đây là 2 cách ngâm rượu tắc kè đơn giản. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp 2 loại rượu tắc kè khô và tươi lại để được 4 lít rượu, thêm đường trắng quấy đều cho tan.

Ngày ngày, các đấng mày râu nên dùng 2-3 lần, mỗi lần 30-50ml, dùng trước bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ.

Cách ngâm rượu tắc kè áp dụng tốt cho những trường hợp thận dương kém, suy yếu sinh lý, trí lực, thần kinh suy giảm. Tuy nhiên không nên lạm dụng mà chỉ nên dùng rượu tắc kè là thức uống khai vị.

2 (40%) 1 vote

NẤM LINH CHI BAO TỬ

GIÁ: 1.900.000Đ

NẤM THƯỢNG HOÀNG NÚI

GIÁ: 14.990.000Đ

NẤM LINH CHI ĐỎ

GIÁ: 1.500.000Đ

NẤM LIM XANH QUẢNG NAM

GIÁ: 4.500.000Đ

Hướng dẫn chọn mua

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến nấm linh chi.

showroom công ty onplaza

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK - Người đại diện :Đào Văn Quang điện thoại 02466849833, Trụ sở Thương nhân/Tổ chức:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.nhansamlinhchi.net.vn - All rights reserved. SEO by Mr. Thắng

 

Địa chỉ Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi tại Hà Nội, Giá bán Cao hồng sâm Hàn Quốc nguyên chất, Bán Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi loại củ to, Giá Nấm lim xanh Quảng Nam tốt nhất, Khuyến mại hấp dẫn Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc cho khách hàng, Nhà phân phối Nấm linh chi vàng Hàn Quốc tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Cửa hàng Chọn mua quà biếu tết 2017 uy tín tại Hà Nội, Địa chỉ mua sam ngoc Linh tư nhiên tại Hà Nội, Địa chỉ mua Quà biếu nhân sâm Hàn Quốc biếu sếp vào dịp lễ tết