Báo giá Nấm linh chi, Nhân sâm Hàn Quốc tốt nhất

Câu chuyện về cao hồng sâm là cho người già

Đó là câu chuyện của ông Trần Văn Cường, 78 tuổi quê ở Ba Vì, Hà Nội. Ông đã bị ốm từ mấy năm nay, sức khỏe suy nhược, lại thêm chứng huyết áp lên xuống thất thường khiến cho cả gia đình đều cảm thấy lo lắng. Sau một thời gian sử dụng cao hồng sâm Hàn Quốc, nay sức khỏe của ông đã đỡ hơn nhiều, không còn tình trạng huyết áp lên xuống thất thường nữa. Điều này, làm mỗi người chúng tôi đều cảm thấy rất vui và hạnh phúc.

Nhân viên bên chăm sóc khách hàng đã tìm đến nhà ông ở Ba Vì, Hà Nội. Từ ngoài cổng nhìn vào chúng tôi thấy một cụ già nhưng vẫn đang cầm chổi quét sân trông rất khỏe mạnh. Khi thấy chúng tôi đến ng vui vẻ ra chào đón và mời chúng tôi vào nhà. Lúc này tôi nghĩ hình như ông không phải là ông già, vì trông ông còn rất khỏe mạnh và trai tráng lắm.

Sau một hồi nói chuyện, chúng tôi hỏi về tình hình sức khỏe của ông hiện nay, ông chia sẻ: “ các cô các cậu cũng thấy rồi đấy, giờ tôi rất khỏe mạnh, có thể đi lại bình thường thăm các cụ trong làng rồi. Cũng nhờ vào cao hồng sâm cả đấy. Ăn uống bao nhiêu cũng không được, mà tuổi già sức yếu con cháu nó mua về nhưng có ăn được đâu. Thế nhưng sau khi dùng cao hồng sâm một thời gian, đến nay sức khỏe tôi có tiến triển hơn hẳn. Trước kia tôi vừa ốm yếu, lại hay bị ôm, huyết áp lên xuống thất thường, xương khớp đau lắm, không đi lại được. Nhưng bây giờ nhờ có cao hồng sâm mà tôi đi lại cảm thấy bình thường, không còn đau như trước nữa, huyết áp cũng ổn định rồi. Mỗi ngày tôi ăn uống đều đặn, được cái con cháu nó cũng chu đáo, lo lắng cho sức khỏe của ông nên tôi cũng nhanh chóng khỏe lại.

Thế nhưng, sau khi chúng  tôi hỏi về lý do nào đã giúp ông tìm đến cao hồng sâm. Ông vui vẻ trả lời : “ Cái này cũng không có gì là bất ngờ cả, tôi có thằng cháu nội nó làm việc trên nội thành. Mỗi khi về thăm ông nó lại mua thuốc bổ về cho ông uống. Nghe tin dạo này bệnh tình của ông ngày càng nặng nó bèn mua cao hồng sâm. Vì nghe nói cái cao hồng sâm này tốt lắm, như “ thần dược”. Đúng quả là không sai, sau khi uống một thời gian bệnh tình cũng như sức khỏe của tôi có biến chuyển hẳn đi.”

Cùng lúc này, cậu cháu trai của ông về thăm vì có lẽ hôm nay là ngày chủ nhật. Khi thấy ông khỏe mạnh, cậu ôm chầm lấy ông trông hai ông cháu rất vui vẻ và hạnh phúc. Nhân tiện đây, tôi cũng hỏi luôn cậu cháu nội của ông về sức khỏe của ông hiện tại cũng như trước kia có gì thay đổi, cậu chia sẻ: “trông ông nội khác nhiều lắm, khỏe hẳn lên rồi. Trước kia về nhìn thấy ông ốm yếu mà tôi thương lắm. Sau nghe có bố thằng bạn cũng bị cao huyết áp, sức khỏe suy nhược nhưng dùng cao hồng sâm một thời gian thì khỏe hẳn. Nên tôi thử mua một ít về cho ông. Hôm nay tôi cũng có mua về cho ông thêm đây”

Thực sự chúng tôi, những người bên chăm sóc khách hàng cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi mỗi khách hàng, người sử dụng đã thực sự hài lòng về sản phẩm. Hi vọng rằng còn rất rất nhiều trường hợp như ông Trần Văn Cường, sẽ ngày càng khỏe mạnh và ở bên con cháu lâu hơn nữa. Chúc ông trường thọ.

Đánh giá

NẤM LINH CHI BAO TỬ

GIÁ: 1.900.000Đ

NẤM THƯỢNG HOÀNG NÚI

GIÁ: 14.990.000Đ

NẤM LINH CHI ĐỎ

GIÁ: 1.500.000Đ

NẤM LIM XANH QUẢNG NAM

GIÁ: 4.500.000Đ

Hướng dẫn chọn mua

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến nấm linh chi.

showroom công ty onplaza

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK - Người đại diện :Đào Văn Quang điện thoại 02466849833, Trụ sở Thương nhân/Tổ chức:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.nhansamlinhchi.net.vn - All rights reserved. SEO by Mr. Thắng

 

Địa chỉ Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi tại Hà Nội, Giá bán Cao hồng sâm Hàn Quốc nguyên chất, Bán Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi loại củ to, Giá Nấm lim xanh Quảng Nam tốt nhất, Khuyến mại hấp dẫn Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc cho khách hàng, Nhà phân phối Nấm linh chi vàng Hàn Quốc tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Cửa hàng Chọn mua quà biếu tết 2017 uy tín tại Hà Nội, Địa chỉ mua sam ngoc Linh tư nhiên tại Hà Nội, Địa chỉ mua Quà biếu nhân sâm Hàn Quốc biếu sếp vào dịp lễ tết