Cách sử dụng nấm linh chi Hàn Quốc tốt nhất? | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Cách sử dụng nấm linh chi Hàn Quốc tốt nhất?

Nấm linh chi Hàn Quốc sử dụng như thế nào?. Hướng dẫn cách sử dụng nấm linh chi Hàn Quốc tốt nhất?. Nấm linh chi dùng cho lứa tuổi nào…Dường như các chủ đề nấm linh chi hàn Quốc và cách dùng, nấm linh chi Hàn Quốc và công dụng, nấm linh chi hàn Quốc và cách phân biệt thật giả vẫn chưa bao giờ có điểm dừng.

Nấm linh chi Hàn Quốc và cách dùng tốt nhất

Cách sử dụng nấm linh chi Hàn Quốc tốt nhất

Nấm linh chi Hàn Quốc.

Nấm linh chi Hàn Quốc tự nhiên là loại nấm được ưa chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm được sử dụng phổ biến trong y học làm thuốc chữa bệnh, tăng cường sức đề kháng, tăng hệ miễn dịch, chống viêm nhiễm, đị ứng, nấm linh chi có tác dụng trị mụn, chống lão hóa rất tốt…Thích hợp với nhiều đối tượng như nấm linh chi cho trẻ em, nấm linh chi cho bệnh tiểu đường, nấm linh chi cho người già, nấm linh chi dành cho bà bầu.

Cách sử dụng nấm linh chi Hàn Quốc tốt nhất 1

Tác dụng của nấm linh chi Hàn Quốc.

Cách dùng nấm linh chi hiệu quả nhất : Để sử dụng nấm linh chi hiệu quả trước hết phải lựa chọn được nấm linh chi Hàn Quốc chính hãng, nấm linh chi Hàn Quốc tự nhiên. Một số cách dùng nấm linh chi phổ biến như : Nấm linh chi khô hoặc nấm linh chi tươi thái lát hãm trà, nấu nước, sắc nước uống hàng ngày cũng rất tốt.

Với người bận rộn, không có nhiều thời gian có thể sử dụng cao linh chi Hàn Quốc, trà túi pha sẵn linh chi Hàn Quốc. Cách sử dụng cao linh chi Hàn Quốc rất đơn giản, pha nước ấm uống hằng ngày hoặc ăn trực tiếp.

Địa chỉ đại lí nấm linh chi Hàn Quốc

Đại lí nấm linh chi Hàn Quốc tại Hà Nôi, Thành phố Hồ Chí Minh hay các thành phố lớn đều có rất nhiều. Tuy nhiên không phải đại lí phân phối nấm linh chi nào cũng là nấm linh chi Hàn Quốc chính hãng, nhiều cơ sở thường trà trộn nấm linh chi Trung Quốc, nấm linh chi công nghiệp để bán. Vì vậy, khi mua nấm linh chi Hàn Quốc ngoài chọn những thương hiệu uy tín nên chú ý cách phân biệt nấm linh chi Hàn Quốc thật giả.

Cách sử dụng nấm linh chi Hàn Quốc tốt nhất 2

Thành phần của nấm linh chi Hàn Quốc.

Một số cách sử dụng nấm linh chi tương ứng với từng đối tượng

 – Với người già : nên sử dụng cao linh chi đỏ, nấm linh chi đỏ thái lát hoặc tinh chất linh chi Hàn Quốc. Có thể dùng hàng ngày, dùng liên tự từ 3 – 6 tháng để có kết quả tốt nhất.

– Với nam giới, người thường xuyên uống rượu bia nên dùng nấm linh dạng nước, trà linh chi. Có thể nấu nước uống hằng ngày.

– Người bị nóng trong, nóng gan : Dùng nước linh chi, nấm linh chi thái lát nấu nước uống hằng ngày.

Công Dụng & Cách Dùng

Trên báo Tin mới có bài viết về củ sâm lớn nhất Việt Nam đang có tại phòng trưng bày của anh Đào Quang

Anh Đào Văn Quang với phòng sưu tầm sâm Ngọc Linh gây choáng ngợp

Ai từng một lần gặp anh Đào Văn Quang - ông chủ công ty dinh dưỡng On-plaza chắc chắn sẽ có cảm tình ngay với anh bởi lối nói chuyện giản dị, gần gũi và đặc biệt được anh chia sẻ tận tình về việc chăm sóc sức khỏe. Hiện...

Hướng dẫn chọn mua

nấm linh chi đem lại lợi ích cho sức khỏe

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến...