Công dụng nước ép hồng sâm cho ngày hè nóng bức

Công dụng nước ép hồng sâm cho ngày hè nóng bức

Công dụng nước ép hồng sâm cho ngày hè nóng bức

Ít ai trong chúng ta biết được rằng nước ép hồng sâm là một loại nước giải khát được người dân Hàn Quốc ưa chuộng vào mùa hè. Bởi chúng mang lại những hiệu quả về sức khỏe rất tốt cho cơ thể, chống lại cái nóng oi bức. Sau đây là những công dụng nước ép hồng sâm cho ngày hè nóng bức mà bất kỳ ai cùng nên bổ sung để khỏe mạnh nhé!

Công dụng nước ép hồng sâm cho ngày hè nóng bức

Nước ép làm từ hồng sâm rất tốt cho sức khỏe vào ngày hè.

Mỗi khi hè đến, chúng ta có thể cảm nhận được mùi hương chua chua ngọt ngọt từ những bình nước sấu hay những loại nước truyền thống chỉ thấy vào dịp trời nóng bức. Hương vị chua ngọt cùng sự mát lạnh của những ly nước sẽ mang lại những hiệu quả cả về sức khỏe và tinh thần cho người uống. Nhưng năm nay, hãy tạm bỏ qua những thức uống truyền thống lại và tìm kiếm một giải pháp giải khát mới, hiệu quả sức khỏe cao hơn rất nhiều lần. Đó là nước ép hồng sâm hay còn gọi là thức uống từ nhân sâm khô.

Công dụng nước ép hồng sâm cho ngày hè nóng bức 1

Dùng nước ép hồng sâm giải nhiệt, giải nóng rất hiệu quả.

Với người dân Hàn Quốc nước ép hồng sâm không còn mấy xa lạ với cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt vào mùa hè, nước ép hồng sâm Hàn Quốc được xem như là biện pháp giải nhiệt, tăng cường sức khỏe rất tốt.

Một vài công dụng của nước ép hồng sâm cho mùa hè

 – Bổ sung lượng nước cho cơ thể bị tiêu hao khi đổ nhiều mồ hồi, giúp cơ thể lấy lại tinh thần và sự sảng khoái.

– Cung cấp dinh dưỡng hàm lượng cao cho cơ thể.

– Tăng cường sức khỏe.

– Giúp cơ thể giải nhiệt, làm mát.

– Tăng sức đề kháng để chống lại một số bệnh nguy hiểm vào mùa hè.

– Giúp cơ thể luôn khỏe mạnh trong mùa hè nóng bức.

Tại sao nên sử dụng nước ép hồng sâm?

Hầu hết các loại nước giải khát của Việt Nam đều có công dụng như bổ sung nước, giải nhiệt làm mát, bổ sung vitamin cho cơ thể. Do đó chúng thường chỉ có tác dụng chống lại cái nóng bức của ngày hè mà không có nhiều hiệu quả sức khỏe.

 Trong khi đó, nước ép hồng sâm, được làm từ hồng sâm, hàm chứa nhiều thành phần dinh dưỡng có giá trị tốt cho sức khỏe, giúp tăng sức đề kháng cũng như tăng cường hiệu suất làm việt của cơ thể dưới cái nóng oi bức. Bên cạnh đó, nước ép hồng sâm làm giảm tối đa nguy cơ mắc các bệnh ngày hè nhờ việc tăng cường chức năng hoạt động của các bộ phận cơ thể.

Công Dụng & Cách Dùng

Trên báo Tin mới có bài viết về củ sâm lớn nhất Việt Nam đang có tại phòng trưng bày của anh Đào Quang

Anh Đào Văn Quang với phòng sưu tầm sâm Ngọc Linh gây choáng ngợp

Ai từng một lần gặp anh Đào Văn Quang - ông chủ công ty dinh dưỡng On-plaza chắc chắn sẽ có cảm tình ngay với anh bởi lối nói chuyện giản dị, gần gũi và đặc biệt được anh chia sẻ tận tình về việc chăm sóc sức khỏe. Hiện...

Hướng dẫn chọn mua

nấm linh chi đem lại lợi ích cho sức khỏe

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến...