Dùng nấm linh chi đỏ như thế nào để cho hiệu quả cao nhất?

Dùng nấm linh chi đỏ như thế nào để cho hiệu quả cao nhất? là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng đặt ra đặc biệt là những người đang có nhu cầu mua và sử dụng loại nấm quý giá này áp dụng chăm sóc sức khỏe. Trong số các sản phẩm nấm linh chi, nấm linh chi đỏ được xem là loại nấm tốt nhất, có hàm lượng dược tính và dưỡng chất cao. Dưới đây là cách dùng nấm linh chi đỏ tốt nhất mà người tiêu dùng có thể áp dụng.

Dùng nấm linh chi đỏ như thế nào để hiệu quả cao nhất

Dùng nấm linh chi đỏ như thế nào để hiệu quả cao nhất? (nguồn internet)

Dùng nấm linh chi đỏ như thế nào để cho hiệu quả cao nhất?

Nấm linh chi đỏ thái lát

Nấm linh chi đỏ thái lát là loại nấm linh chi được ưa chuộng tại Hàn Quốc cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới. Đối với dạng thái lát, người tiêu dùng có thể áp dụng cách chế biến dưới đây để đảm bảo chất lượng.

Bươc 1: Nấm linh chi 50g dùng được cho 10 người. Cho nấm linh chi vào ấm đun cùng 1000cc nước. Đun khoảng 2-3 phút rồi tắt lửa để ngâm như vậy trong 5 phút rồi đun tiếp trong khoảng 30 phút bằng lửa nhỏ.

Bước 2: Đun đến khi nước còn khoảng 800cc thì ta được nước đầu tiên. Dùng kéo cắt nấm linh chi trong ấm ra thành phần nhỏ, đổ nước vào đun như lần 1 để được nước thứ 2. Nước thứ 3 làm tương tự.

Bước 3: Hòa đều 3 nước đã thu được để được 2400cc, cho vào bình, bảo quản trong tủ lạnh để sử dụng dần.

Nấm linh chi đỏ nghiền thành bột

Nấm linh chi thái lát, dạng bột được ưa chuộng

Nấm linh chi thái lát, dạng bột được ưa chuộng (nguồn internet)

Nấm linh chi đỏ dạng bột là cách sử dụng nấm linh chi đơn giản, hiệu quả cao. Bạn có thể sử dụng bột nấm linh chi cho vào tách hãm bằng nước thật sôi trong 5 phút rồi sử dụng cả nước và bã. Phương pháp này có thể  khiến người dùng khó chịu vì sự không tan của nấm.

Mua nấm linh chi đỏ ở đâu đảm bảo chất lượng sử dụng?

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị phân phối và cung ứng các sản phẩm nấm linh chi trong đó có nấm linh chi đỏ. Nấm linh chi đỏ có thành phần dược tính và dưỡng chất cao, vai trò tốt, có thể chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh lý hiệu quả nên hiện nay có nhiều sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái tràn lan.

Người tiêu dùng khi có nhu cầu sử dụng nấm linh chi đỏ nên chú ý lựa chọn các sản phẩm nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các sản phẩm nấm linh chi đỏ nhập khẩu Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá cao, hiệu quả tốt đồng thời cũng vì thế mà nhiều hàng giả.

Một số gian thương lợi dụng lòng tin của người tiêu dùng phân phối các sản phẩm nấm linh chi đã bị chiết hết dược tính hay còn gọi là “xác nấm”. Khi sử dụng các sản phẩm này không có tác dụng gì với sức khỏe, người dùng chỉ như sử dụng một loại gỗ. Ngoài ra cũng có nhiều đơn vị phân phối nấm linh chi Trung Quốc nhưng gắn mác Hàn Quốc để thu lợi bất chính.

Chọn địa chỉ mua nấm linh chi đỏ uy tín để đảm bảo chất lượng

Chọn địa chỉ mua nấm linh chi đỏ uy tín để đảm bảo chất lượng (nguồn internet)

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tránh gặp phải rủi ro kinh tế, người tiêu dùng có thể tham khảo địa chỉ mua nấm linh chi đỏ tại On-plaza Việt Pháp. Các sản phẩm tại đây luôn được người dùng công nhận, nhiều khách hàng trở lại thường xuyên, thị trường rộng lớn trên toàn quốc. Tham khảo một số sản phẩm nấm linh chi đỏ như nấm linh chi hoàng gia Hàn Quốc, nấm linh chi thượng hạng hộp quà biếu, nấm linh chi tai đỏ 6 năm tuổi Hàn Quốc,…

Công Dụng & Cách Dùng

nhân sâm Hàn Quốc bổ dưỡng cho cơ thể nên được tìm mua rất nhiều

Mua nhân sâm Hàn Quốc tại Hà Nội uy tín

Nhân sâm từ xưa đến nay luôn là một loại dược liệu quý hiếm với giá cao hơn rất nhiều so với những loại khác. Do đó, nhiều người vì hám lợi cao nên đã làm giả nhân sâm. Hậu quả là trên thị trường hiện nay, trình trạng nhân...

Hướng dẫn chọn mua

nấm linh chi đem lại lợi ích cho sức khỏe

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến...