Mua bình thủy tinh ngâm rượu ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Mua bình thủy tinh ở đâu tốt nhất?

Mua bình thủy tinh ở đâu tốt nhất?

Món rượu ngâm là thức uống ưa thích của nhiều người dân Việt Nam. Nguyên liệu ngâm rượu cũng rất đa dạng và phong phú từ các sản vật trên rừng dưới biển. Tuy nhiên để có một bình rượu sâm tốt nhất thì cần có một chiếc bình thủy tinh ngâm tiêu chuẩn chất lượng cao.

Rượu ngâm Đinh Lăng.

Rượu ngâm Đinh Lăng.

Trong văn hóa ẩm thực Việt Nam, rượu ngâm là thức uống được nhiều người ưa thích. Bởi so với rượu nấu thông thường, rượu ngâm mang lại nhiều công dụng sức khỏe, đặc biệt là với nam giới trung niên. Sử dụng rượu ngâm với liều lược vừa đủ sẽ giúp tăng cường lưu thông khí huyết, tăng cường sức khỏe cùng nhiều công dụng khác tùy với nguyên liệu ngâm cùng. Điểm đặc sắc của văn hóa rượu ngâm là sự đa dạng về nguyên liệu: rắn, cá ngựa, nhân sâm, hải mã, sâm Ngọc Linh, táo mèo…..hoặc một vài loại dược liệu khác.

Rượu cá ngựa.

Rượu cá ngựa.

Bình Rượu táo mèo

Rượu táo mèo.

 Bình rượu ngâm nhân sâm

Rượu ngâm nhân sâm.

Hiện nay tuy rượu ngâm đã không còn được ưa chuộng nhiều nhưng vẫn có một lượng lớn người dân Việt Nam rất ưa chuộng, đặc biệt là những đại gia lớn, chuộng các món rượu ngâm sản vật quý. Sản vật càng quý, rượu ngâm càng đắt tiền, càng có giá trị cao. Ví như có những người không tiếc cả trăm triệu đồng để có được một bình rượu ngâm sâm Ngọc Linh 45 năm tuổi.

Rượu ngâm nhân sâm núi ngọc linh.

 Bình rượu ngâm Sâm Ngọc Linh giá trị cao.

Nhưng nếu chí chú trọng vào rượu và nguyên liệu mà bỏ qua bình thủy tinh đẹp thì sẽ không đạt được chất lượng như mong muốn. Một bình rượu ngâm thượng hạng cần có chiếc bình đạt tiêu chuẩn cao về độ dày, độ kín, độ trọng suốt để đảm bảo được chất lượng của món rượu.

Bình ngâm rượu chất lượng cao

Bình ngâm rượu chất lượng cao

Hiện nay đã có nhiều địa chỉ chuyên bán bình ngâm rượu chất lượng cao được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Khách hàng nên chọn những địa chỉ uy tín và có thương hiệu để đảm bảo được chất lượng của rượu ngâm như mong muốn.

Công Dụng & Cách Dùng

Trên báo Tin mới có bài viết về củ sâm lớn nhất Việt Nam đang có tại phòng trưng bày của anh Đào Quang

Anh Đào Văn Quang với phòng sưu tầm sâm Ngọc Linh gây choáng ngợp

Ai từng một lần gặp anh Đào Văn Quang - ông chủ công ty dinh dưỡng On-plaza chắc chắn sẽ có cảm tình ngay với anh bởi lối nói chuyện giản dị, gần gũi và đặc biệt được anh chia sẻ tận tình về việc chăm sóc sức khỏe. Hiện...

Hướng dẫn chọn mua

nấm linh chi đem lại lợi ích cho sức khỏe

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến...