Những tiêu chí đánh giá bình thủy tinh có mẫu mã, chất lượng tốt

Những tiêu chí đánh giá bình thủy tinh có mẫu mã, chất lượng tốt

Bạn có biết rằng bình thủy tinh là yếu tố rất quan trọng để có được một bình rượu ngâm như ý? Do đó việc chọn lựa bình thủy tinh là rất quan trọng trước khi ngâm một bình rượu. Sau đây là những tiêu chí đánh giá bình thủy tinh có mẫu mã, chất lượng tốt đảm bảo nhất.

Những tiêu chí đánh giá bình thủy tinh có mẫu mã, chất lượng tốt

Bình thủy tinh là thành phần quan trọng để có bình rượu ngon.

Dưới đây sẽ là tiêu chí để đánh chất lượng của một bình rượu ngâm

1. Thiết kế bên ngoài

Nếu trước kia người mua chỉ quan tâm đến chất lượng thì ngày nay, mẫu mã của bình ngâm cũng rất quan trọng. Bởi bình rượu ngâm còn thể hiện được giá trị và sự thành công, địa vị của gia chủ khi chúng được bầy tại phòng khách. Đồng thời bình rượu thiết kế đẹp mắt sẽ còn tôn lên phẩm giá của sản phẩm ngâm rượu. Với những sản phẩm như nhân sâm ngàn năm, linh chi hiếm….thì một chiếc bình ngâm mẫu mã đẹp như bình thủy tinh xuất xứ Hàn Quốc mới thực sự xứng với chúng.

Những tiêu chí đánh giá bình thủy tinh có mẫu mã, chất lượng tốt 1

 Mẫu mã bình là một trong những tiêu chí đánh giá bình thủy tinh.

2. Độ dày của thủy tinh

Mẫu bình thủy tinh ngâm tốt là loại bình ngâm có độ dày cao, đủ chắc chắn để chống chịu được cường lực và nhiệt độ, bảo vệ rượu và sản vật ngâm trong bình. Tính năng chống chịu cường lực sẽ giúp cho bình thủy tinh dày khó vỡ hơn so với những loại bình thủy tinh giá thành rẻ khác. Do đó, khi mua bình thủy tinh cần chú ý kiểm tra độ dày mỏng của bình. Bình thủy tinh dày khi gõ vào tiếng sẽ trầm hơn so với bình thủy tinh mỏng, tiếng thường vang.

3. Độ trong

Với những loại bình thủy tinh được sản xuất từ những công ty thương hiệu lớn thì đô trong của bình cũng rất được chú trọng. Chọn bình thủy tinh ngâm rượu có độ trong thấp thường không được đánh giá cao do có thể sản xuất từ nguyên liệu kém chất lượng hay do quy trình sản xuất không tốt. Do đó, khi mua bình thủy tinh cũng cần chú ý đến độ trong của mỗi chiếc bình.

Những tiêu chí đánh giá bình thủy tinh có mẫu mã, chất lượng tốt 2

Chiếc bình có độ trong suốt cao thường được làm từ nguyên liệu tốt.

4. Nhà sản xuất

Cũng như những sản phẩm tiêu dùng khác, nhà sản xuất là một trong những tiêu chí để đánh giá và chọn mua bình thủy tinh. Những nhà sản xuất có thương hiệu thương đưa ra được các sản phẩm bình thủy tinh chất lượng cao, độ dày, độ trong hay mẫu mã tốt.

Công Dụng & Cách Dùng

Trên báo Tin mới có bài viết về củ sâm lớn nhất Việt Nam đang có tại phòng trưng bày của anh Đào Quang

Anh Đào Văn Quang với phòng sưu tầm sâm Ngọc Linh gây choáng ngợp

Ai từng một lần gặp anh Đào Văn Quang - ông chủ công ty dinh dưỡng On-plaza chắc chắn sẽ có cảm tình ngay với anh bởi lối nói chuyện giản dị, gần gũi và đặc biệt được anh chia sẻ tận tình về việc chăm sóc sức khỏe. Hiện...

Hướng dẫn chọn mua

nấm linh chi đem lại lợi ích cho sức khỏe

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến...