Tại sao khách hàng nên chọn lựa kỹ bình ngâm rượu

Tại sao khách hàng nên chọn lựa kỹ bình ngâm rượu

Rượu ngâm sản vật quý là thức uống được nhiều người Việt Nam ưa chuộng. Nhưng hầu hết mọi người chỉ chú trọng đến sản vật quý mà quên đi bình thủy tinh cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng rượu ngâm.

bình ngâm rượu sâm hàn quốc đẹp trưng bày

Bình rượu ngâm rượu Hàn Quốc

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu bình ngâm rượu giá rẻ nhưng chúng có thực sự thích hợp làm bình ngâm rượu hay không?
Chúng tôi khuyên khách hàng của mình nên sử dụng bình ngâm rượu bằng thủy tinh bởi nó không chỉ đem đến chất lượng rượu ngâm thượng hạng mà còn tôn lên vẻ đẹp của sản vật. Một số khách hàng ưa thích ngâm những củ sâm tuổi thọ cao, có dáng “rồng cuộn hổ ngồi”. Vậy chỉ có những bình ngâm rượu thủy tinh mới có thể đáp ứng được yếu tố thẩm mĩ của một bình ngâm rượu thượng hạng.

binh-ngam-ruou-có-vòi

Bình thủy tinh ngâm rượu có van

Nhưng như thế nào mới là một bình ngâm rượu đẹp và chất lượng? Bình ngâm rượu cần có mẫu mã đẹp mắt, làm tôn lên vẻ đẹp của sản vật, thủy tinh cần dày và trong để nhìn rõ được sản vật bên trong, miệng bình thiết kế gia công kín không bị hở. Chỉ có đạt đủ những yêu cầu đó mới đem đến bình rượu ngâm thượng hạng.

Binh-ngam-ruou_ sang trọng

Bình ngâm rượu sang trọng

Tại cửa hàng của chúng tôi có những mẫu bình thủy tinh nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc có chất lượng vượt trội, thiết kế đẹp mắt, đảm bảo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt bình thủy tinh yongcheon được rất nhiều khách hàng ưa chuộng rất thích hợp dùng làm bình ngâm rượu sâm. Khách hàng nên chú trọng tới chất lượng bình ngâm rượu, không nên tìm mua những loại bình thủy tinh ngâm rượu giá rẻ nhưng có chất lượng thấp, làm giảm đi giá trị cũng như hương bị của rượu ngâm.

Một số mẫu bình thủy tinh cao cấp tại hà nội

1. Bình ngâm rượu Yongcheon Hàn Quốc N58  <<<<< click xem sản phẩm

2. Bình ngâm rượu Yongcheon Hàn Quốc N60  <<<<< click xem sản phẩm

3. Bình ngâm rượu Yongcheon Hàn Quốc N33  <<<<< click xem sản phẩm

Công Dụng & Cách Dùng

cao linh chi hộp giấy chăm sóc sức khỏe an toàn

Bí quyết tự chăm sóc sức khỏe với cao hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi

Nhân sâm từ lâu được biết đến là dược liệu quý trong Đông Y với nhiều tác dụng trong việc tăng cường sức khỏe, chống lại bệnh tật. Để phù hợp với nhiều nhóm đối tượng thì hiện có rất nhiều sản phẩm tiện lợi khác nhau như: hồng sâm...

Hướng dẫn chọn mua

nấm linh chi đem lại lợi ích cho sức khỏe

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến...