Tết này chọn quà gì biếu người thân họ hàng

Tết này chọn quà gì biếu người thân họ hàng

 Với người Việt Nam món quà biếu tết thể hiện tấm lòng cùng tình cảm thiêng liêng, nồng ấm. Bởi vậy mà người Việt Nam luôn chú trọng chọn lựa những gì tốt nhất làm quà biếu dịp tết. Đó là lí do mà Hồng Sâm Hàn Quốc luôn là sự lựa chọn hàng đầu vào mỗi dịp tết đến.

Chọn hồng sâm Hàn Quốc làm quà biếu tết

 Hàn Quốc là đất nước được cả thế giới biết đến là thành đia của nhân sâm. Mặc dù trên thế giới đã có nhiều quốc gia như Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc trồng được nhân sâm nhưng chỉ có nhân sâm Hàn Quốc mới được ưa chuộng nhiều. Bởi không có quốc gia nào sở hữu khí hậu, địa thế thích hợp cho việc trồng và chế biến nhân sâm như Hàn Quốc.

anh 1

Guemsan được coi là thánh địa nhân sâm của Hàn Quốc

  Chỉ những củ nhân sâm được nuôi dưỡng bằng linh khí của núi rừng Geumsan mới đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng và cân nặng để đưa vào chế biến thành hồng sâm. Bởi đây là một quá trình đòi hỏi sự khắc nghiệt của nhiệt độ và hơi nước. Nhân sâm sau khi được rửa sạch, sẽ được đưa vào quy trình hấp sấy nhiều lần trong nhiệt độ cao, dưới sự giám sát của các chuyên gia. Dưới tác động của nhiệt độ, nhân sâm tiêu hao lượng nước cùng độc tố, giữ lại thành phần dinh dưỡng cốt yếu và chuyển thành màu nâu đỏ, trở thành loại dược liệu thượng hạng trong Đông y.

anh 2

Hồng sâm sau quá trình chế biến

 Trải qua quá trình chế biến nghiêm ngặt, hồng sâm mang trong mình thành tố saponin cao gấp nhiều lần nhân sâm tươi, được giới y khoa đánh giá ca về công dụng với sức khỏe, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Thích hợp chọn làm quà biếu người thân trong dịp tết năm nay.

Hồng sâm – món quà biếu sức khỏe đầy ý nghĩa

 Trong văn hóa người Việt Nam “Có sức khỏe là có tất cả”. Do đó, không gì ý nghĩa hơn khi chọn món quà biếu sức khỏe thượng hạng dành tặng người thân và họ hàng trong dịp tết này. Hồng sâm Hàn Quốc được chế biến trên dây chuyên công nghệ cao, sẽ mang tới nguồn sức khỏe dồi dào cho mọi người trong gia đình.

anh 3

Chọn nước hồng sâm làm quà biếu tết cho cả gia đình

 Theo Y học, hồng sâm có công dụng đặc biệt với phòng ngừa bệnh ung thư, các bệnh tim mạch, huyết áp, rối loạn nội tiết…Sử dụng hồng sâm đúng liều lượng giúp người sử dụng tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng, phòng ngừa những căn bệnh nguy hiểm, đặc biệt là ung thư. Hơn hết hồng sâm phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng từ trẻ nhỏ đến người già.

 Chọn hồng sâm làm quà biếu tết là món quà sức khỏe đầy ý nghĩa, thấm đượm tình nghĩa, phù hợp với phong tục người Việt Nam.

Công Dụng & Cách Dùng

nhân sâm Hàn Quốc bổ dưỡng cho cơ thể nên được tìm mua rất nhiều

Mua nhân sâm Hàn Quốc tại Hà Nội uy tín

Nhân sâm từ xưa đến nay luôn là một loại dược liệu quý hiếm với giá cao hơn rất nhiều so với những loại khác. Do đó, nhiều người vì hám lợi cao nên đã làm giả nhân sâm. Hậu quả là trên thị trường hiện nay, trình trạng nhân...

Hướng dẫn chọn mua

nấm linh chi đem lại lợi ích cho sức khỏe

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến...